Nghiên cứu ảnh hưởng của công nghiệp hóa đến sử dụng đất tại huyện Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 01 03 - Lê, Trường An (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Phân tích chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất của huyện dưới tác động của quá trình công nghiệp hóa giai đoạn 2005 -2015. Đánh giá ảnh hưởng của công nghiệp hóa đến kinh tế, xã hội, môi trường trong sử dụng đất tại huyện Bình Chánh. Đề xuất một số giải pháp nhằm sử dụng hợp lý đất đai trong quá trình công nghiệp hóa trên địa bàn huyện Bình Chánh.