Một số dạng toán liên quan đến định lý Rolle đảo đối với đa thức và phân thức : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 13 - Vũ, Thị Phương (ĐHKHTN, 2017)
Tóm tắt các khái niệm và tính chất của đa thức và phân thức. Đưa ra định lý Rolle đảo cho đa thức P(x) cấp n có n nghiệm thực phân biệt, từ đó đưa ra các mở rộng của định lý cho đa thức có k nghiệm thực (k<=n) và l nghiệm bội xét trên khoảng (a,b). Trình bày một số bài toán áp dụng.