Phương trình hàm sai phân : Luận văn ThS. Toán học: 604601 - Đỗ, Đức Duy (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Kiến thức chuẩn bị. Chương 2: Phương trình hàm sai phân bậc nhất. Chương 3: Phương trình hàm sai phân tuyến tính bậc hai. Chương 4: Phương trình hàm sai phân tuyến tính bậc ba.