Nghiên cứu áp dụng thuật toán Parker xác định dị thường trọng lực Bouguer khu vực biển Đông và kế cận : Luận văn ThS. Khoa học vật chất: 60 44 01 11 - Phạm, Thành Luân (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Phép biến đổi Fourier. Chương 2: Thuật toán Parker và một số phương pháp khác xác định dị thường trọng lực. Chương 3: Mô hình hóa và kết quả áp dụng thuật toán Parker xác định dị thường Bouguer khu vực biển Đông và kế cận.