Sử dụng phương pháp biến đổi để giải hệ phương trình hai ẩn : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 - Nguyễn, Thị Hường (2017)
Chương 1: Các kiến thức cơ bản. Chương 2: Một số phương pháp biến đổi để sáng tác và giải hệ phương trình. Chương 3: Một số bài toán trong các đề thi học sinh giỏi.