Nghiên cứu áp dụng phương pháp tần suất - nhận dạng mới phục vụ dự báo khoáng sản theo tài liệu địa vật lý máy bay : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 11 - Phạm, Bảo Chi (2017)
Tìm hiểu về các thuật toán phân tích và đánh giá lựa chọn thông tin. Tìm hiểu về phương pháp phân tích tài liệu địa vật lý máy bay trong tìm kiếm, dự báotriển vọng khoáng sả. Đánh giá, dự báo triển vọng khoáng sản cho vùng Nhị Hà trên cơ sở áp dụng bổ sung phương pháp Tần suất –Nhận dạng mới.