Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương : Luận văn ThS. Quản lý đất đai: 60 85 01 03 - Lương, Đức Tuyến (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan vấn đề nghiên cứu. Chương 2: Thực trạng hoạt động của Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thành phố Hải Dương. Chương 3: Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thành phố Hải Dương.