Nghiên cứu biến đổi số lượng bản sao ADN ti thể ở bệnh nhân ung thư vú : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 01 14 - Nguyễn, Hồng Nhung (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về ti thể: cấu trúc, chức năng; tổng quan về bệnh ung thư vú; nghiên cứu biến đổi số lượng bản sao ADN ti thể ở bệnh nhân ung thư vú. Giới thiệu các phương pháp nghiên cứu. Đưa ra kết quả: tách chiết ADN tổng số từ mô; thiết kế các cặp Primer cho phản ứng PCR đa mồi; định lượng ADN bằng phương pháp HPLC và phân tích hình ảnh Imagej.