Định lượng đồng thời Amoxicillin và Cloxacillin trong chế phẩm bằng phương pháp quang phổ đạo hàm : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 18 - Vũ, Tùng Lâm (2017)
Luận văn định lượng đồng thời Amoxicillin và Cloxacillin trong chế phẩm bằng phương pháp quang phổ đạo hàm