Ảnh hưởng của phonon giam cầm lên hiệu ứng radio điện trong dây lượng tử hình trụ với thế cao vô hạn (Cơ chế tán xạ điện tử - Phonon quang) : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 03 - Hoàng, Thị Hường (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Vật lý lý thuyết và vật lý toán -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015