Mối quan hệ giữa biến đổi khí hậu và hoạt động xử lý chất thải rắn trên địa bàn tỉnh Nam Định : Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu (Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Lệ Huyền (Khoa sau đại học, 2017)
Luận văn nghiên cứu mối quan hệ giữa biến đổi khí hậu và hoạt động xử lý chất thải rắn trên địa bàn tỉnh Nam Định. Tuy nhiên, vì lý do thời gian, tính chất đề tài và nguồn tài liệu hạn chế nên tác giả chỉ tập trung nghiên cứu mối quan hệ giữa biến đổi khí hậu và hoạt động xử lý chất thải rắn thông qua tính toán lượng phát thải khí nhà kính phát tán vào khí quyển.