Tổng hợp và nghiên cứu khả năng ứng dụng của một số phức chất đất hiếm phát huỳnh quang : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 13 - Đoàn, Kim Phụng (ĐHKHTN, 2017)
Đề tài tổng hợp, nghiên cứu cấu trúc và tính chất phát quang của một số β-đixetonat kim loại chuyển tiếp. Từ đó nghiên cứu khả năng ứng dụng của phức β-đixetonat kim loại chuyển tiếp.