Đánh giá hiện trạng môi trường và đề xuất giải pháp phục vụ xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 01 01 - Vũ, Thu Hạnh (2017)
125 tr. + CD-ROM + Tóm tắt