Thế vị lớp đơn và bài toán Newmann đối với hàm điều hòa - Hoàng, Văn Luận (ĐHKHTN, 2017)
Góc khối; mặt Lyapunov; Phương trình tích phân Fredholm loại II; Phương trình Laplace; Tính duy nhất nghiệm của bài toán Newmann. Thế vị lớp đơn và bài toán Neumann đối với hàm điều hòa.