Ứng dụng đạo hàm trong chứng minh bất đẳng thức và giải phương trình, hệ phương trình - Nguyễn, Thị Nhài (ĐHKHTN, 2017)
Hàm số đồng biến, nghịch biến. Hàm lồi, lõm khả vi bậc 2. Ứng dụng đạo hàm trong chứng minh bất đẳng thức và giải phương trình, hệ phương trình