Nghiên cứu xây dựng phương pháp đánh giá chất lượng kháng nguyên trong quy trình sản xuất Vắc xin cúm - Nguyễn, Thị Kim Dung (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về virus cúm. Vắc xin cúm. Các phương pháp kiểm tra chất lượng khắng nguyên vắc xin cúm. Nghiên cứu xây dựng và áp dụng các phương pháp đánh giá chất lượng khắng nguyên vắc xin trong quy trình sản xuất vắc xin cúm.