Nghiên cứu khả năng khử trùng của vật liệu Bentonite (Tam Bố, Lâm Đồng) gắn nano bạc để ứng dụng làm phụ gia thức ăn chăn nuôi - Hoàng, Thị Mai (2017)
Đặc điểm cơ bản của Bentonite . Phương pháp biến tính Bentonite . Nghiên cứu khả năng khử trùng của vật liệu Bentonite (Tam Bố, Lâm Đồng) gắn nano bạc để ứng dụng làm phụ gia thức ăn chăn nuôi