Bán kính ổn định của hệ phương trình vi phân đại số có chậm - Phạm, Kim Quý (ĐHKHTN, 2017)
Một số khái niệm về ma trận: Ma trận Metzler, ma trận dương, nghịch đảo Drazin, khai triển kì dị, phổ và chỉ số. Chuẩn vento và chuẩn ma trận. Một số kết quả về bán kính ổn định. bán kính ổn định của hệ phương trình vi phân đại số có chậm.