Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường khử đến sự giải phóng một số kim loại nặng (Cu, Pb, Zn) trong mẫu đất lúa xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội - Phạm, Vy Anh (ĐHKHTN, 2017)
Các dạng tồn tại của kim loại nặng trong môi trường đất. Thế oxy hóa khử trong đất. Ảnh hưởng của môi trường khử đến các yếu tố trong đất.