Nghiên cứu đánh giá tác động của biến đổi khí hậu và năng lực ứng phó của cộng đồng miền núi xã Y Can, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái - Lương, Ngọc Cương (Khoa Sau Đại học, 2017)
Tổng quan về biến đổi khí hậu. Đặc trưng về tự nhiên, kinh tế và xã hội xã Y Can, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Diễn biến của các yếu tố biến đổi khí hậu, tác động và tác động tiềm tàng của biến đổi khí hậu tới xã Y Can, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Năng lực ứng phó với BĐKH của cộng đồng. Một số biện pháp ứng phó với BĐKH.