Nghiên cứu đặc điểm sinh học và tính kháng kháng sinh của Neisseria meningitidis tại các ổ dịch lưu hành trong quân đội - Vũ, Thị Xuân Thu (ĐHKHTN, 2017)
Một số đặc điểm dịch tễ học bệnh viêm màng não do Neisseria meningitidis. Đặc điểm sinh học của N. meningitidis. Các kỹ thuật chẩn đoán phòng thí nghiệm. Đặc điểm gene đích phát hiện N. meningitidis. Đặc điểm gene đích (gene đặc hiệu) xác định nhóm huyết thanh của N. meningitidis. Đặc điểm sinh học và cơ cấu nhóm huyết thanh của Neisseriameningitidis phân lập tại một số đơn vị tân binh trong quân đội. Đánh giá sự nhậy cảm với kháng sinh của các chủng N. meningitidis nhóm huyết thanh B và C.