Vai trò của xã hội dân sự trong thích ứng và giảm nhẹ biến đổi khí hậu tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Nguyễn, Xuân Hải (Khoa Sau Đại học, 2017)
Kết quả của đề tài sẽ cung cấp thông tin thực tiễn về Vai trò của xã hội dân sự trong thích ứng và giảm nhẹ biến đổi khí hậu tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Thông qua kết quả luận văn này, các cấp quản lý tại địa phương, các tổ chức XHDS sẽ phát huy được sự gắn kết cùng nhau tổ chức thực hiện kế hoạch hành động ứng phó biến đổi khí hậu tại thành phố Quy Nhơn một cách có hiệu quả hơn