Nghiên cứu cố định bạc kim loại kích thước nanomet trên bề mặt than hoạt tính làm vật liệu tiệt trùng nước - Dương, Thị Thu Hương (ĐHKHTN, 2017)
Công nghệ nano và vật liệu nano bạc. Sơ lược về hấp phụ và than hoạt tính. Ô nhiễm vi sinh vật trong nước sinh hoạt và nước thải. Kết quả phân tích dung dịch nano bạc. Khảo sát khả năng diệt khuẩn của các vật liệu Ag- AC