Hiệu ứng giam giữ lượng tử trong các hạt nano ZnS pha tạp Mn - Phạm, Thanh Hương (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày tổng quan về cấu trúc tinh thể và vùng năng lượng của vật liệu nano ZnS pha tạp Mn. Trình bày hiệu ứng giam giữ lượng tử trong các hạt nano ZnS pha tạp Mn.