Tán xạ hạt Dirac trên thế ngoài và hình thức luận hai thành phần - Vũ, Thị Hiền (ĐHKHTN, 2017)
Phương trình cho hat ở trường ngoài trong gần phi tương đối tính. Biểu diễn Glauber cho biên độ tán xạ trên thế ngoài nhẵn .Tán xạ trên các thế cụ thể Yukawa và thế Gauss.