Nghiên cứu tái sử dụng rơm rạ làm phân bón cho cây lúa tại tỉnh Hưng Yên nhằm cải tạo độ phì nhiêu của đất, giảm thiểu ô nhiễm môi trường - Đặng, Thùy Anh (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về phụ phẩm nông nghiệp và rơm rạ trong sản xuất lúa. Ảnh hưởng của việc sử dụng rơm rạ đến tính chất đất. Số liệu điều tra rơm rạ tỉnh Hưng Yên. Hiệu quả của than sinh học tới độ phì nhiêu của đất. Hiệu quả môi trường than sinh học và phân compost.