Tổng hợp và nghiên cứu một số phức chất kim loại chuyển tiếp với phối tử Thiosemicacbazon - Vũ, Thị Điệp (ĐHKHTN, 2017)
Giới thiệu về Thiosemicacbazon. Các phương pháp nghiên cứu phối tử và phức chất. Tổng hợp và nghiên cứu một số phức chất kim loại chuyển tiếp với phối tử Thiosemicacbazon.