Đa dạng sinh học cá và sử dụng chỉ số tổ hợp sinh học cá để đánh giá chất lượng nước tại vùng Cửa Đại, tỉnh Quảng Nam - Vũ, Thị Thanh (ĐHKHTN, 2017)
Khái quát hệ sinh thái cửa sông. Đa dạng sinh học cá và vai trò của Đa dạng sinh học cá trong hệ sinh thái nước. Đánh giá chất lượng nước dựa trên một số yếu tố sinh thái chính ở cửa sông. Đa dạng thành phần loài cá ở vùng ven biển Cửa Đại, tỉnh Quảng Nam. Sử dụng chỉ số tổ hợp sinh học cá để đánh giá chất lượng nước ở vùng ven biển Cửa Đại.