Một số phương pháp giải bài toán rẽ nhánh - Nguyễn, Thị Mai (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Không gian Banach. Toán tử liên hợp, giá trị riêng, véctơ riêng. Lý thuyết bậc ánh xạ. Lý thuyết rẽ nhánh. Giải bài toán rẽ nhánh.