Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu và đề xuất giải pháp phát triển sinh kế thích ứng tại huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng - Hoàng, Thị Ngọc Hà (Khoa sau đại học, 2017)
Ứng phó với biến đổi khí hậu theo tiếp cận dựa trên hệ sinh thái. Việc ứng dụng cách tiếp cận hệ thống và liên ngành dựa trên hệ sinh thái và thích ứng dựa vào cộng đồng trong các nghiên cứu về biến đổi khí hậu và sinh kế.