Nghệ thuật trần thuật trong tiểu thuyết Nguyễn Bắc Sơn - Hà, Thị Sáng (2015)
Luận văn được chia làm ba chương như sau: Chương 1: Người kể chuyện và điểm nhìn trần thuật trong tiểu thuyết Nguyễn Bắc Sơn. Chương 2: Kết cấu trong tiểu thuyết Nguyễn Bắc Sơn. Chương 3: Ngôn ngữ và giọng điệu trong tiểu thuyết Nguyễn Bắc Sơn.