Đặc điểm trầm tích tầng mặt vùng ven biển Sóc Trăng và khoáng sản vật liệu xây dựng liên quan: Luận văn ThS. Địa chất: 60 44 02 01 - Hoàng, Thị Việt Hiếu (Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, 2017)
66 tr. + CD-ROM