Tiến hóa trầm tích châu thổ ngầm sông Hậu trong Pleistocen muộn - Holocen - Lưu, Thị Thu Hà (Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, 2017)
Đặc điểm địa tầng phân tập châu thổ ngầm sông hậu trong Pleistocen muộn - Holocen. Đặc điểm tướng trầm tích Pleistocen muộn – Holocen. Tiến hóa trầm tích châu thổ ngầm sông hậu trong Pleistocen muộn - Holocen.