Xác định các đặc trưng của thanh nhiên liệu hạt nhân - xác định độ giàu của 235U bằng phương pháp chuẩn nội hiệu suất ghi - Trương, Thị Thùy Vân (Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, 2017)
Tổng quan về nhiên liệu hạt nhân và vật liệu phân hạch. Các đặc trưng của thanh nhiên liệu Uranium. Viên gốm UO2. Đo phổ gamma của các mẫu nhiên liệu hạt nhân được làm giàu thấp.