Đánh giá đất đai phục vụ định hướng sử dụng bền vững đất nông nghiệp khu vực ngoại thành phía Tây Nam Hà Nội : Luận văn ThS. Môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 01 03 - Võ, Thị Thu Hà (2017)
Nghiên cứu đánh giá đất đai, đánh giá mức độ thích hợp của đất đối với các loại hình sử dụng đất để đề xuất hướng sử dụng đất bền vững làm cơ sở cho việc lập quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch phát triển nông -lâm nghiệp à vấn đề có ý nghĩa chiến lược à cấp thiết ở nước ta trong giai đoạn hiện nay.