Nghiên cứu xây dựng quy trình hoàn thổ phục hồi môi trường tại một số mỏ khai thác khoáng sản lộ thiên - Mai, Văn Định (Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, 2017)
Tổng quan ngành khai thác khoáng sản Việt Nam. Tổng quan về hoàn thổ phục hồi môi trường. Xây dựng quy trình hoàn thổ phục hồi môi trường áp dụng cho một số mỏ khai thác khoáng sản lộ thiên.