Phân tích so sánh chi phí lợi ích mở rộng giá thành sản xuất nhiệt điện và phong điện hướng tới giảm thiểu biến đổi khí hậu - Lưu, Thị Toán (Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, 2017)
Khái quát chung về tình hình sản xuất điện năng. Khái quát về chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Tính toán giá thành điện trên thế giới và ở Việt Nam. Các phương pháp hạch toán giá thành điện. Đặc điểm của các nhà máy điện. Tính toán giá thành sản xuất điện.