Nghiên cứu Chế tạo vật liệu nanocomposit Graphen Oxit/MnO2 và ứng dụng để xử lý một số kim loại nặng trong môi trường nước - Hoàng, Thị Chi (ĐHKHTN, 2017)
Hiện trạng ô nhiễm kim loại nặng và các phương pháp xử lý. Tổng quan về graphen và ứng dụng. Giới thiệu chung về oxit graphen. Tổng quan về MnO2 và xửlý môi trường. Tổng hợp oxit graphen và hệ nanocomposit graphen oxit/MnO2. Bước đầu nghiên cứu khả năng tái sử dụng của vật liệu tổ hợp GO/MnO2.