Nghiên cứu tính dễ bị tổn thương do biến đổi khí hậu của cộng đồng cư dân ven biển tỉnh Nghệ An - Vũ, Hồng Giang (Khoa sau đại học, 2017)
Tổng quan về tính dễ bị tổn thương do biến đổi khí hậu. Điều kiện tựnhiên của các huyện ven biển Nghệ An. Điều kiện kinh tế xã hội của các huyện ven biển Nghệ An. Kết quả nghiên cứu về tổn thương cho từng lĩnh vực của cộng đồng cư dân ven biển Nghệ An. Một số đề xuất về định hướng thích ứng. .