Chi trả dịch vụ môi trường rừng và sinh kế cộng đồng: Trường hợp nghiên cứu tại xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La - Lê, Trọng Toán (ĐHKHTN, 2017)
Cơ sở lý luận về chi trả dịch vụ môi trường và sinh kế cộng đồng. Hi ện trạng thực hiện chính sách PFES tại Sơn La. Tác động của PFES l ên các nguồn lực sinh kế cộng đồng. Đánh giá chung tác động đến năm nguồn lực. Đề xuất các giải pháp góp phần phát triển sinh kế bền vững.