Đánh giá các điều kiện tự nhiên phục vụ phát triển cây cao su với sự trợ giúp của viễn thám và GIS ở huyện Mường La, tỉnh Sơn La - Trần, Tuấn Anh (ĐHKHTN, 2017)
Vai trò của công nghệ viễn thám và GIS trong phát triển nông lâm nghiệp. Tình hình nghiên cứu cao su trên trên thế giới và Việt Nam. Cơ sở dữ liệu phục vụ nghiên cứu thành lập bản đồ phát triển cao su. Các nhân tố ảnh hưởng đến thích nghi cây cao su huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Ứng dụng viễn thám và GIS cho đánh giá phân hạng cây cao su.