Nghiên cứu ứng dụng công nghệ gen vận hành liên hồ chứa sông Ba mùa lũ - Nguyễn, Thị Lan Phương (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu ứng dụng thuật toán di truyền vận hành liên hồ chứa sông Ba mùa lũ, nhằm hạn chế tối đa ngập lụt cho khu vực hạ lưu. Tối ưu hóa vận hành liên hồ chứa sông Ba mùa lũ bằng thuật toán di truyền trong môi trường Matlab