Nghiên cứu tính chất hấp phụ Asen trên quặng Pyrolusit biến tính - Nguyễn, Đức Hải (ĐHKHTN, 2017)
Giới thiệu chung về asen. sử dụng quặng pyrolusit và zirconi trong hấp phụ xử lý asen. Các phương pháp đánh giá đặc tính của vật liệu hấp phụ. chế tạo vật liệu hấp phụ asen từ quặng pyrolusit. Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp phụ asen từ quặng pyrolusit. Khảo sát khả năng hấp phụ asen của các vật liệu.