Đa thức Trêbưsep và xấp xỉ Trêbưsep - Phạm, Minh Đạo (ĐHKHTN, 2017)
Đa thức Trêbưsep. Một vài ứng dụng của đa thức Trêbưsep. Xấp xỉ Trêbưsep. Xấp xỉ một hàm số bởi đa thức Trêbưsep. Chuỗi Trêbưsep. Hệ số Trêbưsep.Tính chất tối ưu của khai triển Trêbưsep.