Đánh giá nguy cơ ô nhiễm hợp chất hữu cơ ở sông Tô Lịch và đề xuất các biện pháp giảm thiểu - Ngô, Thị Bích (ĐHKHTN, 2017)
Mức độ ô nhiễm các hợp chất hữu cơ trong nước ở các sông trên Thế giới và Việt Nam. Ảnh hưởng của các chất ô nhiễm hữu cơ đến sức khỏe con người và các loài thủy sinh. Các biện pháp quản lý, giảm thiểu các chất ô nhiễm hữu cơ ở một số nước trên thế giới và Việt Nam. Đánh giá nguy cơ ô nhiễm hợp chất hữu cơ qua khảo sát nguồn thả và mức độ ô nhiễm trong nước sông Tô Lịch. Đánh giá khả năng tự làm sạch của sôn. Đề xuất một số biện pháp giảm thiểu ô nhiễm