Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp phù hợp xử lý chất thải rắn y tế tại thành phố Bắc Giang - Đỗ, Thị Ánh (ĐHKHTN, 2017)
Đánh giá hiện trạng phát sinh chất thải rắn y tế, công tác thu gom, vận chuyển và xử lí chất thải rắn y tế trên địa bàn thành phố Bắc Giang trong giai đoạn gần đây. Đề xuất các phương án nhằm nâng cao hiệu quả quản lí và xử lí chất thải rắn y tế trên địa bàn thành phố Bắc Giang.