Liều bệnh nhân trong chẩn đoán X-quang bằng máy chụp cắt lớp vi tính CT - Hoàng, Thị Phương (ĐHKHTN, 2017)
Chương I: Tổng quan các thiết bị x quang chẩn đoán và máy chụp cắt lớp vi tính CT; -Chương II: Các hiệu ứng sinh học của bức xạ ion hóa và liều bệnh nhân trong chuẩn đoán bằng CT; -Chương III: Một số kết quả đánh giá liều bệnh nhân chụp CT.