Nghiên cứu ứng dụng mô hình Basins phục vụ quản lý chất lượng nước lưu vực sông Nhuệ - Đáy : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 44 03 01 - Nguyễn, Thị Bích Ngọc (ĐHKHTN, 2017)
77 tr. + CD-ROM