Nghiên cứu quy trình biểu hiện gen mã hóa kháng nguyên tái tổ hợp ESA T6/CFP10 phục vụ việc chế tạo bộ sinh phẩm chẩn đoán nhiễm lao : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 01 07 - Hà, Thị Hiên (2017)
Thiết kế vector biểu hiện gen mã hóa cho kháng nguyên tái tổ hợp ESAT6/CFP10. Biểu hiện và tinh sạch protein ESAT6/CFP10 trong tế bào vi khẩn E.coli tạo nguyên liệu chế tạo bộ sinh phẩm chẩn đoán nhiễm lao.