Nghiên cứu đề xuất công nghệ xử lý nước thải ngành mía đường theo định hướng thu hồi năng lượng (khí Metan) - Nguyễn, Duy Hiển (ĐHKHTN, 2017)
Đặc tính nước thải ngành mía đường. Tổng quan về công nghệsinh học xử lý nước thải và tiềm năng khai thác năng lượng từ nước thải ngành mía đường. Kết quả khảo sát hoạt động và các dòng nước thải công ty mía đường Hòa Bình. Kết quả khảo sát khả năng xử lý nước thải mía đường bằng hệUASB.